PrelimDESIGN.com - คู่มือฯ โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก คู่มือออกแบบ,ควบคุม,ก่อสร้าง,ตรวจสอบอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก สำหรับวิศวกร สถาปนิก ช่าง โยธา เจ้าของ ผู้สนใจ Reinforced Concrete Structures
prelimdesign.com
Reinforced Concrete Structures .. WSD (See ACI , E.I.T. Standard)

    Home    คู่มือการออกแบบ..คอนกรีตเสริมเหล็ก..โยธา    Webboard RC Design wsd แลกลิงค์    รายการคำนวณ องค์อาคาร คาน พื้น บันได    เสา ฐานรากแผ่ ฐานราก-เสาเข็ม    สั่งซื้อหนังสือคู่มือฯ ค.ส.ล. Contact Us    เกษตร คำนวณสูตรปุ๋ยผสมเคมี เคมี+อินทรีย์      

Up dATe  |  version1.0 ของ i'm LOSE !! เสร็จแล้วครับผม aLLy OuR hoMe


หลังจากที่ได้ลองเล่นเกมของพวกเราแล้วรู้สึกเป็นยังไงบ้างครับ ถ้าอยากจะติ - ชม หรือแนะนำอะไรก็ติดต่อมาที่ floating_lamp@yahoo.com ได้เลย( ตอนนี้ใช้ mail อันนี้ไปพลางๆก่อนละกันครับ webboard กะ email ใหม่จะตามมาในไม่ช้า. . . . เหรอ )  สำหรับคนที่เข้ามาใหม่ หรือไม่เคยเล่นเกมมาก่อน ก็ไม่ต้องห่วงครับ เพราะเรามี help อย่างละเอียดเอาไว้บริการท่าน เมื่อท่านอ่าน help แล้วรับรองว่าจะสามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกสนาน สำราญใจ . . . อืม ขนาดนั้นเลยนะ = )

ส่วนเรื่อง database เดือนนี้เกิดปัญหาทางด้าน server นิดหน่อย ก็เลยต้องอดใจรอกันนิดนึงครับ . . . . . . . . . . . .

FLOATING LAMP

copyright © 2001  |  FLOATING LAMP , all rights reserve.  |  Present by FLOATING LAMP 2001


ผลงานแรกของพวกเรา ถ้าดูจากชื่อแล้ว ก็น่าจะเป็นเกมแข่งรถที่มีบรรยากาศสบายๆ แต่จริงๆแล้วตัวเกมโหดพอสมควร . . . ใครแน่ใจว่ามีการกะจังหวะที่แม่นยำ + สายตาที่ว่องไว ขอเชิญทดสอบฝีมิอกับเกมนี้เลยครับ = )


 เมื่อปลาลืมว่าตัวเองต้องอยู่ในน้ำ วันนึงมันก็เลยขึ้นมาว่ายอยู่บนอากาศแทน . . . . . อืม . . . ปลาอ้วนบิน. . . . . . . . . เกมนี้มีไวรัสอันตรายบางอย่าง ถ้าหากติดเข้าไปแล้ว mouse อาจจะพังได้( แล้วก็จะเมื่อยมือด้วย ^_^' )


เมื่อหมีหน้าตาไม่ค่อยฉลากนักตัวนึงโดนมนุษย์ต่างดาวบ๊องๆจับไป และต้องผ่าฟันอุปสรรคเพื่อกำหนดชะตาของโลก !! โอ๊ . . . . . เกม puzzle เกมนี้มี password Contunue ด้วยนะ


Shooting เกมนี้ตอนแรกกะว่าจะทำเป็นแบบง่ายๆ  แต่ว่าไปๆมาๆ ดันกลายเป็นเกม shooting สุดโหดไปเฉยเลย  สำหรับเซียนๆ ที่คิดว่ายิงปลาในเกม Flying fat fish ง่ายไป มาสู้กับจอมปีศาจ เพื่อนำแสงสว่างกลับสู่โลกมนุษย์กันดีกว่า


ลองใช้ java ทำเกมดูบ้าง อะโห . .. ทำยากกว่า flash เยอะเลย แถมเรื่องภาพก็ยังออกมาไม่ค่อยถูกใจคนทำเท่าไหร่ . . . . อ๊ากกกกกกก  งานนี้มี patch มา up grade แน่นอน . . .เอิ๊ก . .

 

ActIoN PuZzlE sHoOTiNg sImULaTioN SpOrT TabLe mAIn


ส่งเมล์หน้านี้ให้เพื่อน    ตั้งเว็บนี้ เปิดเป็นหน้าแรก
  Home  | คู่มือการออกแบบ..คอนกรีตเสริมเหล็ก..โยธา | Webboard RC Design wsd แลกลิงค์ | รายการคำนวณ องค์อาคาร คาน พื้น บันได | เสา ฐานรากแผ่ ฐานราก-เสาเข็ม | สั่งซื้อหนังสือคู่มือฯ ค.ส.ล. Contact Us | เกษตร คำนวณสูตรปุ๋ยผสมเคมี เคมี+อินทรีย์prelimdesign.com
Copyright (C) 2000-2006 All Rights Reserved